Khóa học tin học văn phòng tốt nhất tại hà nội

Go down

Khóa học tin học văn phòng tốt nhất tại hà nội

Bài gửi  phamlinhdiepchi on Thu Jan 18, 2018 4:17 pm

Khóa học tin học văn phòng tốt nhất tại hà nội

Trong xu thế không ngừng phát triền và kết nối như hiện nay, CNTT đã xuất hiện ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề trong cuộc và điều đó dẫn đến tin học văn phòng là một kỹ năng mềm cần thiết không thể thiếu đối với mỗi nhân viên văn phòng.

Trong yêu cầu của bất kỳ nhà tuyển dụng nào, họ cũng đều đặt cao khả năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng của mỗi ứng viên gồm có: Word, Excel, PowerPoint, … Chính vì vậy, để chuẩn bị hành trang và kiến thức giúp mình ghi điểm tốt trong công việc, cần thiết bạn nên trang bị cho mình một nền tảng tin học văn phòng chắc chắn. Trung tâm tin học và kế toán Quang Minh không ngừng hỗ trợ các bạn hoàn thiện, đó là mong muốn của chúng tôi.

Đến với Đào tạo tin học kế toán Quang Minh, chúng tôi đảm bảo về môi trường học tập, thời gian tham gia khóa học và chất lượng đào tạo.

– Trung tâm Quang Minh với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tin học văn phòng.

– Giáo trình do chính trung tâm biên soạn ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và dễ nắm bắt đầy đủ với 3 bộ công cụ về Word, Excel và PowerPoint

– Dạy theo phương pháp dạy kèm, đảm bảo chất lượng học tốt nhất.

– Mỗi học viên một máy tính, học trên 1 trong 4 office 2007, 2010, 2013, 2016

– Môi trường học tập: thân thiện, thoải mái, tiện nghi và hiện đại.

Khóa học tin học văn phòng tốt nhất

Liên hệ chi tiết

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC – KẾ TOÁN QUANG MINH

Số 106 – Ngõ 12 – Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 0243 776 7029 – 0919 505 858 – 0974 726 568

Web: www.ketoanquangminh.comTag: khóa học tin học văn phòng tốt tại hà nội, khóa học tin học văn phòng cơ bản, khóa học tin học văn phòng nâng cao, khóa học tin học văn phòng cấp tốc, nên học tin học văn phòng ở đâu hà nội, địa chỉ học tin học văn phòng, trung tâm tin học văn phòng tốt nhất hà nội, học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất hà nội, lớp học tin học văn phòng tốt nhất hà nội,

phamlinhdiepchi

Tổng số bài gửi : 157
Join date : 13/04/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết